Trở thành đại lý của Spectra

Chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm của bạn đến việc trở thành nhà đại lý của Spectra Việt Nam. Tại Spectra Việt nam, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp máy hút sữa, hâm sữa, tiệt trùng, bình sữa hàng đầu, chất lượng cao, thân thiện với người dùng và giá cả phải chăng.

Với mục tiêu xây dựng lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu của chúng tôi, Spectra Việt nam lựa chọn cẩn thận các nhà cung cấp, đảm bảo chọn những người có cùng mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và cao cấp cho các bà mẹ.

Trở thành nhà cung cấp cho Spectra Việt Nam sẽ mang lại cho bạn toàn bộ sản phẩm mang thương hiệu Spectra với mức giá chiết khấu cao cùng các chương trình khuyến mại hấp dẫn và hỗ trợ chi phí marketing. Chúng tôi hy vọng được hợp tác kinh doanh cùng bạn và hỗ trợ bạn trong việc cung cấp sản phẩm Spectra cho khách hàng của mình!

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ bộ phận Đại lý của Spectra Việt Nam.

Thị trường miền bắc và miền trung tây nguyên: 0989212582

Thị trường miền nam và miền tây nam bộ: 0972914345

Thời gian làm việc từ 8:00 đến 17:00 tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật.

Thông tin liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Spectra.

Chúng tôi luôn trân trọng lắng nghe ý kiến của khách hàng và đại lý về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà hệ thống cung cấp. Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng sử dụng thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà H&N 329 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Điện thoại / Zalo: 0936268085

Thời gian làm việc từ 8:00 đến 17:00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.