Chính sách

Điều khoản chung

Chào mừng bạn đến với hệ thống phân phối các sản phẩm dành cho Mẹ và Bé thương hiệu Spectra. 

Công ty Cổ phần Dịch Vụ VietLife (sau đây gọi tắt là Spectra) có Trụ sở chính: 1A Lô C, Khu tập thể ĐHTH, Tổ 26, Cụm 5, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà nội có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103747587 cấp bởi Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội và Văn phòng đại diện tại Tầng 5 Tòa nhà H&N, 329 Hoàng Quốc Việt, P.Nghĩa Tân, Q.Cầu Giấy, Hà nội; Điện thoại: 024 3791 8661. 

Hiện tại Spectra có hệ thống đại lý hợp tác phân phối phủ sóng rộng khắp trên địa bàn Hà nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Website Spectra.vn là trang chính thức để khách hàng giao dịch, đặt hàng qua mạng hoặc tham khảo các sản phẩm có tại cửa hàng.

Sau khi truy cập vào trang Thông tin Điện tử Spectra.vn (Website) để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của Spectra. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với Spectra để xây dựng hệ thống kênh phân phối các sản phẩm dành cho Mẹ và Bé thương hiệu Spectra ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho Spectra qua địa chỉ info@vietlife.com.vn

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Spectra.

- Khi vào website của Spectra, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Spectra cấp tài khoản sử dụng để bạn có thể mua sắm trên website này trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Spectra cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, Spectra sẽ hủy tài khoản của bạn mà không cần báo trước.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi cá nhân truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website này. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho Spectra biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Spectra không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website Spectra.vn Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Tất cả nội dung website này cũng như mọi ý kiến đóng góp, bình luận của quý khách đều là tài sản của Spectra. Nếu Spectra phát hiện bất kỳ thông tin nghi ngờ giả mạo nào, Spectra sẽ khóa tài khoản hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam và thông tin đến Quý khách nhằm bảo vệ hệ thống thông tin và tài khoản của quý khách.                                                                                                       

- Spectra có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách sau khi đã thông báo cho quý khách. Spectra có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

- Spectra cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp Spectra sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Spectra cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận.

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Spectra. Toàn bộ nội dung của trang website Spectra.vn được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang website này.

- SpectraBaby.com.vn coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. 

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Spectra sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.

- Khách hàng vui lòng xem chi tiết/thông tin thêm tại đây: https://spectrababy.com.vn/chinh-sach-Spectra/chinh-sach-bao-mat/2

- Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại Spectra đều được bảo mật an toàn.

- Khách hàng nên kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua tài khoản của mình đều nằm trong tầm kiểm soát.

Khách hàng khi mua sắm tại SpectraBaby.com.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: Spectra kiểm tra, xác thực đơn hàng và thông tin khách hàng

Bước 3: Spectra chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với Spectra hoặc tra cứu tình trạng giao dịch tại website https://SpectraBaby.com.vn Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website SpectraBaby.com.vn

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Spectra qua email mayhutsuaspectra@gmail.com

Spectra chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang website SpectraBaby.com.vn, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền tại SpectraBaby.com.vn

Khách hàng vui lòng xem chi tiết tại đây: Hướng dẫn mua hàng

Chính sách bảo hành và bảo trì tại Spectra Việt Nam

Khách hàng vui lòng xem chi tiết tại đây: Chính sách bảo hành

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

1. Thông báo cho Spectra về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0916001923  hoặc lời ghi nhắn tại mục Liên hệ.

2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó theo quy định của chính sách đổi trả hàng.

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Spectra. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào website bán hàng Spectra, Spectra có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

1. Thông báo cho Spectra qua đường dây nóng 0916001923 hoặc lời nhập nhắn tại mục Liên hệ.

2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

Nghĩa vụ của SpectraBaby.com.vn và nghĩa vụ của khách hàng trong giao dịch

SpectraBaby.com.vn có nghĩa vụ:

- Giao hàng đúng đối tượng và chất lượng.

- Giao đúng số lượng hàng đã thỏa thuận trong hợp đồng.

- Giao chứng từ kèm theo hàng hóa.

- Giao hàng đúng thời hạn và địa điểm.

- Kiểm tra hàng hóa trước khi giao hàng.

- Đảm bảo quyền sở hữu đối với hàng hóa mua bán và chuyển giao quyền sở hữu hàng hóa cho khách hàng.

- Bảo hành hàng hóa theo đúng qui đinh.

Khách hàng có nghĩa vụ:

- Nhận hàng.

- Kiểm tra hàng.

- Thanh toán tiền.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến giao dịch tại Spectra hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

- Về tốc độ phản hồi khách hàng: Trong nỗ lực tối đa, mọi thông tin từ khách hàng sẽ được Spectra phản hồi trong vòng 24h-72h. Tùy vào mức độ phức tạp của các trường hợp cần hỗ trợ, xử lý thông tin, Spectra sẽ phối hợp với các Nhà sản xuất, nhà cung cấp liên quan để hỗ trợ thông tin khách hang một cách tốt nhất.

- Spectra nỗ lực xây dựng hệ thống chăm sóc và các quy trình bảo vệ quyền lợi khách hàng, đảm bảo tính chính xác minh bạch nhằm đạt được sự hài lòng của quý khách hàng. 

Spectra có toàn quyền thay đổi các Chính sách, Điều khoản và Điều kiện được nêu ở trên

- Spectra có toàn quyền sửa đổi các Chính sách, Điều khoản và Điều kiện được nêu ở trên vào bất kỳ thời điểm nào. Các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải lên Website SpectraBaby.com.vn.

- Khách hàng có trách nhiệm thường xuyên cập nhật các thay đổi liên quan khi sử dụng website SpectraBaby.com.vn. 

- Khách hàng lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định nêu tại website SpectraBaby.com.vn (bao gồm nhưng không giới hạn Điều khoản và Điều kiện này).