Bộ cup hút sữa rảnh tay

765,000 VNĐ850,000 VNĐ
Danh mục : Phụ kiện

Bộ cup hút sữa rảnh tay Spectra Handsfree thiết kế kín đáo, ôm vừa vặn với bầu ngực mẹ tương thích với hầu hết các dòng máy hút sữa đang có trên thị trường như: Spectra, Medela, Philips Avent, Unimom,...

Tùy chọn:

Đặc điểm:

  • Bộ cup hút sữa rảnh tay Spectra Handsfree thiết kế kín đáo, lịch sự cho phép mẹ hút sữa mà không phải cởi bỏ áo ngực, tiện lợi khi hút sữa ở nơi công cộng, khi làm việc trên công ty, khi làm việc nhà và di chuyển trên đường.
  • Spectra Handsfree mang tới cho Mẹ có cảm giác êm ái và nhẹ nhàng nhờ thiết kế ôm sát bầu ngực giúp Mẹ tiết sữa nhanh và đều hơn. Ngoài ra, bộ cup hút sữa còn giúp giữ gìn vóc dáng vòng 1, cải thiện tình trạng ngực bị chảy xệ trong quá trình cho con ti trực tiếp.
  • Thay vì phải dùng tay đỡ bình như các bộ phụ kiện hút sữa khác thì cup hút sữa Spectra giúp mẹ thảnh thơi, nghỉ ngơi đôi tay khi được kết nối trực tiếp với dây khí, tinh giản phụ kiện hơn rất nhiều (Kết hợp cải tiến giữa bộ dụng cụ hút và bình trữ/túi trữ sữa), gọn gàng ẩn nấp sau lớp áo của Mẹ.
  • Bộ cup hút sữa rảnh tay Spectra Handsfree có dung tích lên tới 250ml thoải mái cho Mẹ chứa sữa trong những lần hút.
  • Cup hút sữa Spectra Handsfree tích hợp bộ phận chặn sữa thông minh, ngăn sữa không chảy ngược vào động cơ giúp máy hút sữa được bảo vệ an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Ngoài ra, cup hút sữa còn tương thích với hầu hết các dòng máy hút sữa đang có trên thị trường từ các dòng hút điện đơn đến điện đôi, khi kết nối với các dòng máy hút sữa đều không làm giảm áp lực hút, cực kỳ tiện lợi khi sử dụng.
  • Cup hút sữa rảnh tay Spectra Handsfree được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, an toàn, không chứa BPA và DEHP gây hại cho sức khỏe Mẹ và Bé.

Tư thế hút sữa đúng chuẩn với bộ cup hút sữa Spectra:

Sữa mẹ có thể bị đổ hoặc tràn ra nếu phễu hút sữa bị nghiêng, do đó Mẹ cần ngồi thẳng để phễu ở đúng vị trí, tránh bị lệch trong quá trình hút sữa.

Hướng dẫn lắp ráp Cup hút sữa Spectra: