Máy hút sữa cấp bệnh viện Dual S

4,732,000 VNĐ5,258,000 VNĐ

Quà tặng: Địu trẻ em Koalababy

Danh mục : Máy hút sữa

Spectra Dual S thuộc dòng máy hút sữa bệnh viện cao cấp thương hiệu Spectra Hàn Quốc. Hai động cơ hoạt động độc lập với những tính năng ưu việt mang lại hiệu quả hút và kích sữa tối ưu, là giải pháp tốt nhất cho những mẹ tiết sữa không đều, bị tắc tia sữa,...

Tùy chọn:

Spectra Dual S: Máy hút sữa điện đôi kép phiên bản Luxury – “Chuyên gia kích sữa”, tông màu trắng – vàng Gold sang trọng, tinh tế, cùng nhiều tính năng nổi trội, tiện ích, hiện đại – Phiên bản nâng cấp, sự kết hợp tinh tế cơ chế của máy hút đơn và máy hút đôi. Phiên bản nâng cấp của dòng máy bệnh viện S2+ (S2 Plus).

Spectra Dual S được thiết kế với công nghệ hút sữa 2 giai đoạn (2-Phase Expression): 

 • Giai đoạn massage kích thích phản xạ xuống sữa và tiết sữa.
 • Giai đoạn mô phỏng nhịp bú sinh lý tự nhiên của trẻ: Mút sữa - Uống sữa - Nghỉ để thở. 

Với công dụng kích thích tạo sữa sớm, chống tắc tia sữa; Hút sữa trong giai đoạn đầu của điều trị căng tức, tắc tia sữa, hỗ trợ trẻ gặp khó khăn khi bú như: Hở hàm ếch, đẻ non phải nằm lồng ấp, bú yếu, ốm,..

Các tính năng nổi bật của Spectra Dual S 

Chế độ massage 5 cấp độ: Giúp kích thích phản xạ xuống sữa nhanh hơn, tự nhiên hơn.

 • Cycle massage: Tùy chỉnh 05 cấp độ 70 - 105 nhịp/phút (±10%). Nhanh dần từ cấp độ cycle massage 01 - 05, lần lượt: 70/80/90/100/105 nhịp/phút
 • Lực massage: 50-170mmHg (±50mmHg). Tăng dần từ Cấp độ massage 01 - 05, lần lượt là: 50/80/100/140/170mmHg

Chế độ hút 15 cấp độ: Chia nhỏ với lực hút lên đến 300 mmHg ±30, mẹ có thể chủ động điều chỉnh lực hút linh hoạt theo thể trạng bầu ngực.

 • Cycle hút: Tùy chỉnh 05 cấp độ 38 - 54 nhịp/phút (±10%) Tăng dần từ cấp độ cycle hút 01 - 05, lần lượt là: 38/42/46/50/54 nhịp/phút 
 • Lực hút: 50 - 270mmHg (±50mmHg). Tăng dần từ Cấp độ hút 1 - 15, lần lượt là: 50/80/100/120/140/160/180/200/210/220/230/240/250/260/270 mmHg 

Tùy chỉnh 5 cấp độ chu kỳ hút/massage (5 kiểu hút/massage): Mô phỏng các kiểu động tác mút sữa tự nhiên của bé: Nhịp “Nhấp – nhả” (Hơi dài/ hơi ngắn, lực hút mạnh/yếu khác nhau) giúp phát huy tối đa, nâng cao hiệu quả massage & hút sữa tự nhiên nhất.
Trang bị 2 động cơ kép: Hút sữa độc lập bên trong được điều khiển hoạt động trên cùng một giao diện điều khiển (Giống như có 2 chiếc máy hút sữa trong cùng một thiết bị, lực hút không bị chia làm đôi).
Âm thanh động cơ máy: <60dB (Nhận bằng sáng chế cho thiết bị giảm tiếng ồn T11/2014).
Lập trình tự động tắt máy sau 30 phút: Giúp các mẹ kiểm soát thời gian hút sữa đảm bảo sức khỏe của mẹ.
Bộ nhớ tự động: Giúp ghi nhớ các thông số của lần hút cuối.
Tính năng chống trào ngược: Ngăn không cho sữa mẹ chảy ngược vào động cơ máy gây hỏng hóc, mất vệ sinh.

 

Các chứng nhận chất lượng đảm bảo an toàn 

Máy hút sữa Spectra Dual S đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng và được các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng và người tiêu dùng đánh giá cao:

 • Máy đạt các chứng chỉ chứng nhận sản phẩm đảm bảo chất lượng Y tế theo tiêu chuẩn Châu Âu (CE) và Chứng chỉ chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe cộng đồng theo tiêu chuẩn FDA Mỹ
 • Đảm bảo an toàn cho bé với ứng dụng công nghệ sản xuất Bình sữa, phễu hút, ống khí và các đồ nhựa khác trên máy hoàn toàn là nhựa không độc, không nhiễm chất Bisphenol A (BPA free). 
 • Chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 / ISO 13485:2016
 • Để đảm bảo an toàn cho các bé, nhà sản xuất đã ứng dụng công nghệ sản xuất bình sữa, phễu hút, ống khí và các đồ nhựa khác trên máy hoàn toàn là nhựa không độc, không nhiễm chất Bisphenol A (BPA free).

Hướng dẫn sử dụng máy hút sữa điện đôi kép Spectra Dual S

Bước 1 - Gắn thiết bị vào bầu ngực của mẹ sao cho núm ti nằm ngay giữa ống phễu. Cố định thiết bị bằng áo ngực chuyên dụng vừa vặn.

Bước 2 - Bật nút nguồn để bắt đầu sử dụng máy. Thiết bị hoạt động màn hình sẽ sáng.

Bước 3 - Massage kích sữa:

 • Lắp phễu massage vào phễu hút.
 • Nhấn nút gợn sóng để chuyển sang chế độ massage. 
 • Điều chỉnh cấp độ massage phù hợp với thể trạng bầu ngực mẹ bằng cách bấm các nút “+” và “-” tương ứng với tăng và giảm.

Bước 4 - Hút sữa:

 • Nhấn nút gợn sóng để chuyển từ chế độ massage về chế độ hút. Màn hình hiển thị biểu tượng hút sữa.
 • Chọn nút L hoặc R biểu thị cho 2 bên ngực trái và phải. Điều chỉnh cấp độ tăng dần từ thấp nhất đến khi phù hợp bằng cách bấm các nút “+” và “-” tương ứng với tăng và giảm.
 • Máy được lập trình tự động ngắt sau 30 phút.

Bước 5 - Dừng hút sữa:

 • Khi muốn dừng hút sữa, nhấn nút tắt nguồn và gỡ bộ phụ kiện hút sữa ra khỏi ngực

Bước 6 - Vệ sinh sau khi sử dụng

 • Tháo rời chặn sữa ra khỏi phễu. Tháo phễu khỏi bình sữa, đóng bình thật chặt bằng lắp và bảo quản, cất trữ sữa ở nơi vệ sinh.